language

Lâm Chí Dĩnh lịch lãm trong "City Hunter xứ Trung"

Vẻ mặt “ngây thơ vô tội” là một trong những món vũ khí bí mật của chàng "thợ săn thành phố" này.

Ngay sau khi City Hunter của cặp đôi Lee Min Ho – Park Min Young gây sốt tại châu Á, các nhà làm phim Trung Quốc đã rục rịch lên kế hoạch remake lại tác phẩm đình đám này. Và người được chọn mặt gửi vàng vào vai nam chính là gương mặt quen thuộc – “mỹ nam không tuổi” Lâm Chí Dĩnh.
 
Lâm Chí Dĩnh lịch lãm trong "City Hunter xứ Trung" 1
 
Khác với City Hunter phiên bản Hàn, bộ phim lần này sẽ lấy bối cảnh thời Dân Quốc. Chính vì vậy, những bộ trang phục tạo hình được thiết kế riêng cho Lâm Chí Dĩnh hoàn toàn mang đậm phong cách lịch lãm của giai đoạn này.
 
Lâm Chí Dĩnh lịch lãm trong "City Hunter xứ Trung" 2
 
Nhân vật mà Lâm Chí Dĩnh đảm nhận trong City Hunter phiên bản Trung có tên Hà Tiếu, vốn xuất thân trong một gia đình buôn bán đồ cổ giàu có. Vì một lần giao nhầm hàng khi giao dịch, cả nhà Hà Tiếu chịu họa diệt môn, chỉ mình anh là may mắn sống sót. Từ đó, Hà Tiếu không thể nở nụ cười và bị mất trí nhớ.
 
Lâm Chí Dĩnh lịch lãm trong "City Hunter xứ Trung" 3
 
Khi nhận vai và công bố tạo hình, Lâm Chí Dĩnh bị chê có gương mặt quá “bơ sữa”, không phù hợp với hoàn cảnh và tính cách nhân vật. Phản bác ý kiến này, Lâm Chí Dĩnh cho biết, vẻ mặt “ngây thơ vô tội” là một trong những món vũ khí bí mật của Hà Tiếu, khiến đối thủ mất cảnh giác để phản công.
 
Lâm Chí Dĩnh lịch lãm trong "City Hunter xứ Trung" 4
 
Phiên bản City Hunter của Trung Quốc được báo trước là sẽ rất khác so với phiên bản đình đám của Hàn Quốc hay truyện tranh gốc. Phim sẽ có nhiều tình tiết phiêu lưu, hành động gay cấn và thú vị như trộm mộ cổ, đấu súng, rượt đuổi.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More